Giấy Chứng Nhận

Thuong-hieu-quoc-gia-1

National brands

VNR-500

Minh Hưng tự hào là thương hiệu quốc gia từ năm 2016-2020. Để đạt được danh hiệu quý giá này, các doanh nghiệp đã phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: “Chất lượng – Đổi mới – Sáng tạo Tiên phong về năng lực” và hơn hết chúng tôi đã phấn đấu để trở thành Công Ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất dựa trên sự đổi mới, sáng tạo không ngừng và nâng cao chất lượng sản phẩm liên tục từng ngày.

Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

top-50-best-growth-VN

Bảng xếp hạng VNR 500 – Tôn vinh doanh nghiệp có đóng góp to lớn cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Top 50 thương hiệu tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

Doanh-nghiep-tieu-bieu-asian-1

Bảng xếp hạng FAST500, tôn vinh và thúc đẩy các doanh nghiệp có hiệu quả cao cùng sự tăng trưởng nhanh nhất – ngôi sao đang lên (công ty đang nổi) của nền kinh tế Việt Nam.

Kinh doanh tiêu biểu trong khối ASEAN

Minh-hung-bong-lua-vang-viet-nam

Là doanh nghiệp tiêu biểu có thành tích xuất sắc về an toàn và sức khỏe nghề nghiệp, có môi trường làm việc an toàn và lành mạnh. Đây cũng là yếu tố góp phần tạo nên chất lượng nguồn nhân lực, tạo ra sự cạnh tranh mạnh mẽ của các doanh nghiệp trên thị trường khu vực và quốc tế.

Giải thưởng chất lượng vàng

UKAS

Golden Rice Vietnam là giải thưởng duy nhất của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn được trao cho các tập thể và cá nhân có sản phẩm là nông sản chất lượng cao với thương hiệu uy tín cũng như phát minh độc đáo, nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ được áp dụng vào sản xuất nông nghiệp, đóng góp tích cực Phục vụ công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp và nông thôn Việt Nam.

DOANH NGHIỆP QUẢN LÝ MÔI TRƯỜNG

UKAS (Dịch vụ Chứng nhận Vương quốc Anh) là cơ quan được công nhận duy nhất tại Vương quốc Anh được Chính Phủ Anh và chính phủ của các quốc gia thành viên EU công nhận để đánh giá các cơ quan công nhận. Vì Vương Quốc Anh là thành viên chủ chốt của EU, nên chỉ có tổ chức chứng nhận UKAS hoặc cơ quan công nhận tương đương của EU mới có thể đảm bảo rằng tổ chức của bạn được Bộ Công nghiệp của các nước thành viên Liên minh công nhận. Châu Âu EU thừa nhận.

Lực Sĩ Nhà Nông