0886262829 sales@lucsinhanong.com

Lưới Che Nắng

Giá: Liên hệ

Lưới che nắng là dòng sản phẩm có tác dụng cắt giảm đi ánh nắng trực tiếp từ mặt trời, có độ bên cao và rất thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, lưới còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như lưới đen chống nắng hoặc lưới lan che nắng được dùng trong cả ngành nông nghiệp, công nghiệp và xây dựng nhất là trong các vườn ươm, vườn hoa, các khu vui chơi giải trí, sân bóng, hồ bơi, bãi xe…

Mô tả

Lưới Che Nắng

 

Nguyên liệu: nhựa PP nguyên sinh 100%, không phế liệu
Phụ liệu: Chống nắng biển, tăng độ bền
Màu: xanh ngọc, màu đen
Kích thước: Khổ 4,5m x 50m

Có 2 loại: 

  • Mật độ che nắng 50% 
  • Mật độ che nắng 70%

Các ứng dụng lưới che nắng

1.Che mát sân trường bằng lưới lan che nắng

Khi mùa nắng nóng tới, sân trường dường như là nỗi lo của mọi người vào thứ 2 hàng tuần và tất cả mọi hoạt đồng ngoài giờ học đều gắn liền với sân trường thân yêu ấy. Khi mặt trời chiếu những tia nắng chói chang, oi bức ấy có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các bạn học sinh, sinh viên. Chính vì thế, để tạo một sân chơi mát mẻ, hiện nay rất nhiều trường học đã đầu tư thêm mái che.

Đồng thời, lưới che nắng là sự lựa chọn hàng đầu của các trường, vì chi phí thi công thấp và đa dạng màu sắc, kích cỡ phù hợp cho sân trường từ quy mô nhỏ, vừa tới lớn.

2. Lưới che nắng vườn rau

Mỗi loại cây trồng cần có cường độ ánh sáng khác nhau, nếu vượt quá giới hạn cho phép sẽ làm ức chế quá trình sinh trưởng và gây sốc nhiệt, dẫn tới cây bị héo và chết. Vì thế khi sử dụng lưới che nắng cho một cây nào đó, bà con nhà nông nên nghiên cứu đặc tính sinh lý của loại cây đó để chọn mật độ lưới phù hợp.

Lưu ý: Cây trồng ở giai đoạn cây non có khả năng chịu nắng rất thấp nên bà con cần phải sử dụng lưới che nắng cho vườn ươm - cây con càng sớm càng tốt.

3.1 Lưới che nắng cho sân bóng

Phong trào thể thao đang được khuyến khích phát triển, đặc biệt là bộ môn bóng đá. Từ đó, việc kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo trở thành ngành kinh doanh bẻo bở. Tùy Tùy vào nguồn vốn của mình mà các đơn vị, tư nhân đầu tư quy mô sân bóng. Các sân bóng có tầng xuất đá liên tục thường được đầu tư rất tốt về các tiện ích.

Đặc biệt những đối tượng khách hàng có thể chơi vào giờ trưa như sinh viên, học sinh, các giải thi đấu,… thì lưới che nắng cho khu vực sân bóng cũng là một yếu tố quan trọng thu hút khách hàng.

3.2 Lưới đen chống nắng cho bãi đỗ xe

Trong xe có những bộ phận làm từ kim loại. Dưới tác động của ánh nắng và nước mưa trong điều kiện thời tiết bình thường, các bộ phận làm bằng kim loại của xe nhanh chóng bị han rỉ, vừa làm mất thẩm mỹ vừa ảnh hưởng tới chất lượng.

Đồng thời khi để ngoài trời nắng xe thường có hiện tượng nổ lốp do không khí trong lốp xe bị nóng lên, giãn nở, gây áp lực nên thành lốp dẫn tới hiện tượng nổ lốp. Vì vậy để bảo vệ xe, người ta thường chủ động đỗ xe ở chỗ râm hay chọn những biện pháp che nắng khác, trong đó có dùng lưới che nắng bãi xe là sự lựa chọn hàng đầu.

3.3 Sử dụng lưới che nắng cho khu vui chơi

Khu vui chơi đã trở thành 1 địa điểm được sử dụng để phục vụ cho nhu cầu vui chơi giải trí của mọi người, đặc biệt là trẻ em. Tuy nhiên trong những ngày nắng nóng, người đến chơi sẽ cảm thấy nóng bức, khó chịu và dễ bị ốm. Để khắc phục tình trạng này, cách tốt nhất bà con nên trang bị cho mình lưới che nắng để giúp người chơi cảm thấy dễ chịu hơn, không bị ánh nắng chiếu trực tiếp. Bên cạnh đó, lưới che nắng có nhiều màu sắc giúp không gian sặc sỡ và thu hút được khách đến hơn.

4. Lưới che nắng cho hồ tôm, hồ cá

Tôm được biết đến là một loại thủy sản có giá trị kinh tế cao, đặc biệt là các tỉnh miền Trung và Nam Bộ có rất nhiều vùng thích hợp cho việc nuôi tôm. Tuy nhiên, Việt Nam thuộc khí hậu nhiệt đới gió mùa nên có lượng chiếu sáng mặt trời quá nhiều khiến tôm dễ bị bệnh. Do đó, người nuôi tôm cần phải sử dụng các loại lưới che nắng hồ tôm để cắt giảm ánh nắng trực tiếp đến mặt ao hồ.

4. Lưới che nắng công trình

Do đặc tính dẻo dai nên còn được dùng làm lưới chắn bụi trong xây dựng  cho người thợ và bảo quản công trình khỏi thời tiết. Đồng thời cắt giảm ánh nắng chiếu trực tiếp lên công nhân đang thi công và các công trình xây dựng.

Tôm được biết đến là một loại thủy sản có giá trị kinh tế cao, đặc biệt là các tỉnh miền Trung và Nam Bộ có rất nhiều vùng thích hợp cho việc nuôi tôm. Tuy nhiên, Việt Nam thuộc khí hậu nhiệt đới gió mùa nên có lượng chiếu sáng mặt trời quá nhiều khiến tôm dễ bị bệnh. Do đó, người nuôi tôm cần phải sử dụng các loại lưới che nắng hồ tôm để cắt giảm ánh nắng trực tiếp đến mặt ao hồ.

lucsinhanong.com