Lưới chắn côn trùng nhà kính

Trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, khái niệm nhà kính được gọi chung cho thiết kế nhà lưới và nhà màng. Tuy nhiên nhờ tính ổn định, năng suất và hiệu quả kinh tế cao mà nhà kính được áp dụng khá rộng rãi. Chính vì thế, nếu Nhà nông am hiểu về cây trồng và công nghệ thì sẽ không gặp nhiều khó khăn khi quyết định chọn lựa kiểu lưới để làm nhà kính phù hợp. Ở bài viết này, Hoàng Phúc sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc Lưới chắn côn trùng nhà kính được dùng để bao phủ phù hợp với thời tiết và khí hậu ở Việt Nam.

mang luoi nha kin

Lưới chắn côn trùng nhà kính – Lựa chọn hoàn hảo để làm nhà lưới cho Nhà nông.

Trước đây, tất cả các loại rau đều được trồng trên các cánh đồng mở và được kiểm soát hiệu quả bằng thuốc bảo vệ thực vật để ngăn côn trùng và sâu bệnh gây hại. Nhưng điều kiện đã thay đổi trong 10 năm qua khi người tiêu dùng ngày càng có ý thức hơn về sức khỏe cá nhân và chất lượng môi trường. Do đó, các phương pháp kiểm soát dịch hại an toàn hơn đã được tìm thấy như lưới chắn côn trùng, lưới nhà màng, lưới che nắng …

Một quy trình lắp đặt Nhà lưới đã được Trung tâm nghiên cứu và phát triển rau châu Á nghiên cứu và thử nghiệm nhằm mục đích ngăn chặn sự xâm nhập của tất cả các loài côn trùng gây hại trong nhà lưới được sử dụng rất nhiều trong những năm gần đây.

Trên thực tế trong hai năm qua, tổ chức này đã trồng 15 chu kỳ các loại rau màu khác nhau không sử dụng bất kỳ loại thuốc bảo vệ thực vật nào nhưng không làm giảm năng suất hoặc chất lượng của kết quả sản phẩm nhờ vào việc sử dụng lưới chắn côn trùng. Tùy theo thiết kế và nhu cầu trồng trọt mà lựa chọn lưới chắn côn trùng cómật độ phù hợp để làm nhà kính đáp ứng được yếu tố chính:

+ Ngăn sự xâm nhập của côn trùng, sâu bọ có hại cho cây trồng

+ Sự cân bằng nhiệt độ giữa bên trong – bên ngoài nhà kính. 

Lưới chắn côn trùng thương hiệu Lực Sĩ có gì khác biệt?

  • Lưới chắn côn trùng được làm bằng sợi monofilament nhựa HDPE nguyên sinh, không phế liệu, ổn dịnh với tia cực tím giúp chắn côn trùng và chống lại tác hại của ánh nắng mặt trời, chống bẩn hiệu quả.
  • Bằng cách sử dụng lưới chống côn trùng, người trồng có thể áp dụng cách tiếp cận thân thiện với môi trường để bảo vệ cây trồng, đồng thời giảm đáng kể việc sử dụng và số lần phun thuốc bảo vệ thực vât, tăng số vụ trồng trọt trong năm. Bên cạnh đó giảm thiểu các tác động đến sức khỏe của người canh tác và mọi người xung quanh.
  • Đặc biệt, lưới chắn côn trùng thương hiệu Lực Sĩ được sản xuất dựa trên công nghệ mới, sợi lưới sáng bóng, giảm ánh nắng trực tiếp nên khi vào bên trong nhà lưới sẽ không bị nóng.
  • Lưới côn trùng của chúng tôi thường được áp dụng cho vườn cây ăn quả hoặc cây rau để ngăn ngừa sâu bệnh bao gồm nhóm rệp, rầy phấn trắng, bọ cánh cứng, bướm, ruồi đục trái và ngăn chặn chim, dơi. Với các tính năng chống rách, lưới cũng có thể bảo vệ cây trồng chống lại mưa đá, vụ nổ và mưa lớn.

Hy vọng qua bài viết dưới đây, bà con đã có thêm thông tin về lưới chắn côn trùng nhà kính để phục vụ cho mục đích của mình. Chỉ cần bà con có nhu cầu sử dụng, Hoàng Phúc sẽ luôn sẵn sàng cung cấp hàng dù bạn ở đâu, hỗ trợ tối đa để bạn có thể nhận được sản phẩm nhanh nhất với giá thành hợp lý.

Các loại lưới chống côn trùng: xem thêm

lucsinhanong.com