0886262829 sales@lucsinhanong.com

Lưới Xây Dựng – Lưới Chống Cháy

Giá: Liên hệ

Lưới bao che công trình xây dựng còn gọi là Lưới phủ giàn giáo được làm nhựa HDPE nguyên sinh 100%, không phế liệu, ổn định với tia cực tím và phụ gia chống cháy (khi có yêu cầu) thỏa mãn tiêu chuẩn NFPA 701 – Phương pháp 1.

Trong thi công xây dựng, để đảm bảo sự an toàn về tính mạng cho công nhân, người đi bộ và các tài sản xung quanh là một trong những nguyên tắc quan trọng hàng đầu mà các nhà thầu cần tuân thủ. Đặc biệt những thiết bị bảo hộ bắt buộc không thể thiếu trong mọi quy mô công trình xây dựng đó chính là lưới bao che công trình xây dựng. Vậy những công dụng nào giúp sản phẩm trở thành vật tư không thể thiếu cho các công trình? Hãy cùng Lực Sĩ Nhà Nông tìm hiểu ngay tại bài viết này nhé!

Mô tả

Lưới xây dựng - Lưới bao che công trình xây dựng

Là một loại lưới dùng để bao phủ xung quanh các công trình đang xây dựng hay làm lưới đỡ khi xây nhà cao ốc. Lưới bao che công trình xây dựng đã trở thành vật tư không thể thiếu được trong việc xây dựng một công trình ngày nay.

Các loại lưới:

       • lưới xây dựng 60gsm

       • lưới xây dựng 100gsm

lưới xây dựng xanh dương 80gsm

lưới xây dựng xanh ngọc 100gsm

      • lưới  xây dựng 80gsm

      • lưới  xây dựng 120gsm

lưới xây dựng xanh ngọc 80gsm

lưới xây dựng xanh dương 120gsm

Đối với ngành xây dựng, vì mục đích an toàn, Lưới giàn giáo của chúng tôi tạo ra một hàng rào trực quan và bảo vệ đáng tin cậy chống lại các mảnh vỡ và các vật thể gây hại cho công nhân, người đi bộ và các tài sản xung quanh. Thông qua các sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy, chúng tôi muốn trở thành sự lựa chọn đầu tiên của bạn cho Lưới giàn giáo, Lưới bao che công trình xây dựng, lưới chống cháy...

luoi xanh bao che cong trinh

Cấu Trúc

• HDPE nhẹ, bền và ổn định tia cực tím
• Chất chống cháy (FR) đáp ứng NFPA 701 – Phương pháp 1
• Tạo ra 1 rào cản thị giác an toàn cho người lao động.
• Cường lực chắc, độ đàn hồi tốt.
• Chống ăn mòn, chắc bền trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
• Cản bớt sức gió, chống bụi, chống tiếng ồn.
• Trọng lượng nhẹ, kinh tế, hiệu quả.
• Thời gian sử dụng đến 5 năm tùy điều kiện thời tiết.

Thông Tin Kỹ Thuật

• Nguyên liệu: nhựa HDPE nguyên sinh 100%, không phế liệu, ổn định với tia cực tím

Phụ liệu: Chống nắng, tăng độ bền

Màu: xanh dương, xanh ngọc
Kích thước: Khổ 2m – 3m. Dài 100m

Định lượng: 60-80-100-120 gram/m2

Tỷ lệ bóng râm: 50 – 90%

 

 

luoi an toan cong trinh

Đặc điểm của lưới bao che công trình xây dựng

Là loại lưới được đan bằng hình thức dệt kim với các sợi đan chéo nhau làm từ nhựa HDPE nguyên sinh nên có độ chịu lực và đàn hồi rất lớn, vì thế lưới có thể hứng các vật rơi mà không bị thủng rách. Đồng thời, lưới có đặc tính chống thấm nước, kháng hóa chất, dung môi, không bám bụi, chống tia UV hiệu quả, thoáng gió và thoát nước tốt ngay cả khi trời mưa kéo dài ở nước đa. Ngoài ra đặc tính này  đảm bảo được tác dụng che chắn thời tiết tốt cho công trình và để ngoài trời cũng không bị mục nát.

Lưới rất nhẹ nên dễ dàng trong việc lắp đặt, vận chuyển. Bên cạnh đó với những nhà đầu tư có yêu cầu khắt khe về tính thẫm mỹ thì lưới bao che công trình có thể dễ dàng chinh phục, vì mắt lưới đều, đa dạng về màu sắc nên còn có tác dụng trang trí và tạo nên nét đặc trưng nổi bật cho công trình đang xây dựng.

Công dụng của lưới bao che công trình

Trong các công trình xây dựng, lưới bao che đóng vai trò như một loại vật tư thiết yếu góp phần che chắn và bảo vệ tốt nhất cho công trình thi công như

- Hạn chế để các yếu tố vật lý như xi măng, gạch đá, cát, mãnh vỡ…. văng ra ngoài làm ảnh hưởng đến công nhân và những người dân xung quang khu vực công trình.

- Một số công trình nhà cao tầng còn sử dụng lưới xây dựng để chắn ngang để bảo vệ công nhân tốt nhất, phòng ngừa việc xảy ra tai nạn ngoài ý muốn và hạn chế tối đa chấn thương phát sinh trong quá trình thi công. Nhờ đó, giúp người lao động yên tâm làm việc với năng suất cao.

- Lưới bao che còn giúp bảo quản các loại vật tư không bị xuống cấp mà vẫn còn nguyên vẹn, không bị hư hỏng do thời tiết như ánh sáng mặt trời, nước mưa,…

- Với kích thước mắt lưới siêu nhỏ giúp ngăn không cho bụi bay từ công trình sang khu vực lân cận, tránh làm ô nhiễm không khí.

- Lưới bao che xây dựng che đi những bộ phận đang thi công dang dở đảm bảo mỹ quan cho công trình.

Từ đó, hầu như trong mỗi công trình xây dựng đều không thể thiếu đi vai trò của lưới bao che công trình xây dựng, từ công trình xây dựng dân dụng đến công trình xây dựng đặc thù đều cần được bao che.

 

luoi bao ve an toan lao dong