0886262829 sales@lucsinhanong.com

Túi Lưới Bao Trái Cây

Giá: Liên hệ

Túi lưới bao trái cây đơn giản chỉ là cái túi bọc trái cây nhằm hạn chế các tác động của môi trường, côn trùng và sâu bệnh hại tấn công lên trái, giúp trái có màu sắc, hình dáng đẹp, bắt mắt và bán được giá cao hơn. Sản phẩm túi lưới được làm từ nhựa HDPE nguyên sinh có độ chịu lực, độ bền cao, có khả năng chịu ẩm, chống lại các tia cực tím hiệu quả và chất lượng ổn định. Gồm có nhiều loại như túi lưới bọc mít, túi lưới bao trái mãng cầu, túi lưới bao bưởi, túi bao chuối, túi ươm giống,…

Mô tả

Các loại túi lưới bao trái cây

Trước đây, để bảo vệ các loại trái cây vừa mới bắt đầu thời kỳ phát triển trước các tác nhân gây hại như ruồi vàng, sâu bọ và các loại côn trùng khác; nhiều hộ gia đình thường tìm đến các phương pháp như thuốc bảo vệ thực vật, thuốc diệt bọ,…mang lại hiệu quả tích cực, tuy nhiên về lâu dài nêu sử dụng nhiều và liên tục có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của người trồng và cả người tiêu dùng.

Nhiều nhà vườn đã chuyển sang biện pháp hạn chế sâu bệnh, côn trùng tấn công bằng cách sử dụng túi lưới bao trái cây. Qua thực tế cho thấy, phương pháp khá hiệu quả nên được nhiều nhà vườn truyền tai nhau và áp dụng rộng rãi trong thời gian vừa qua. Chính vì thế với mong muốn nâng cao chất lượng trái cây và góp phần giúp trái cây Việt Nam có vị thế hơn trong thị trường xuất khẩu, Lực Sĩ Nhà Nông đã sử dụng thiết bị tiên tiến, công nghệ Châu Âu trong sản xuất, tuân thủ theo chất lượng Nhật Bản, đã sản xuất loại túi lưới bao trái cây thương hiệu Lực Sĩ giúp bảo vệ trái cây khỏi côn trùng sâu bọ với nhiều ưu điểm vượt trội và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Lợi ích khi sử dụng túi lưới bao trái cây chuyên dùng bao trái xoài, bưởi, ổi, mít, mận,…

  • Phòng ngừa sự phá hoại của côn trùng và sâu hại.
  • Chống lại tia cực tím, ánh nắng quá gắt làm quả bị rám hoặc bị nứt.
  • Bảo vệ lớp phấn tự nhiên trên vỏ trái và giúp da tươi ngon hơn.
  • Phòng ngừa quả gặp sương muối làm cho vỏ trái bị sần sùi và đốm đen.
  • Giảm thiểu các tác hại của mưa gió gây rụng quả.
  • Giảm đáng kể sử dụng thuốc bảo vệ thực vật tạo ra trái cây sạch, an toàn cho người tiêu dùng và an toàn sức khỏe người nhà nông và người tiêu dùng.
  • Giúp phòng bệnh cho quả như một lớp áo bảo vệ trước sự tấn công của vi khuẩn nắm bệnh.
  • Giúp màu sắc của quả đẹo hơn, an toàn hoăn, bán được giá cao hơn và hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn xuất khẩu ra nước ngoài.
  • Giá thành rẻ và có thể tái sử dụng nhiều lần cho nhiều mùa vụ sau.
  • Thân thiện với môi trường mà không tạo rác ở vườn như túi nilon.

Túi bao trái mãng cầu xiêm 30 x 40cm

tui bao mang cau xiem

Túi bao trái bưởi 30 x 35cm

tui bao trai buoi

Túi bao trái mít 50 x 65cm

tui bao trai mit

Túi ươm giống 60 x 100cm

tui uom giong cay trong

Túi bao trái chuối 70 x 100cm